Cách khắc phục lỗi tivi Sony lên logo rồi tắt màn hình
5 (1)

khac phuc tivi sony len logo roi tat 2

Hiện tượng lỗi sửa tivi Sony lên logo rồi tắt màn hình rất dễ nhận biết bằng mắt thường. Khi gặp hiện tượng này, 100% màn hình sẽ bị tối đen và không có hình ảnh hiển thị sau khi logo Sony hiện lên. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa bảo hành Sony tìm hiểu thông tin về cách khắc phục lỗi này nhé!

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi

Khi bạn gặp hiện tượng tivi Sony lên logo rồi tắt màn hình hãy áp dụng cách khôi phục cài đặt gốc để khắc phục lỗi. Đây là cách xử lý phổ biến nhất được các chuyên gia sửa chữa Sony khuyên dùng.

 

Đang thao tác sửa tivi Sony lên Logo rồi tắt màn hình
Đang thao tác sửa tivi Sony lên Logo rồi tắt màn hình

 

Khôi phục cài đặt gốc cho tivi Sony

Bước 1: Hãy thực hiện thao tác Power Reset (Khởi tạo lại nguồn). Khởi tạo lại nguồn không ảnh hưởng đến các cài đặt của tivi Sony.

Bước 2: Tùy thuộc vào dòng tivi Sony bạn đang sử dụng để thực hiện các thao tác tiếp theo.

Đối với dòng tivi Sony Android™ 9: Bạn nhấn Home rồi chọn Settings, sau đó chọn Device Preferences hoặc Accounts & Sign-In. Tiếp đó chọn Google rồi chọn Choose synced apps, chọn các mục đồng bộ hóa với tài khoản cuối cùng chọn Sync now.

Đối với dòng tivi Sony Android 7.0, Android 8.0: Bạn nhấn Home chọn Settings. Sau đó chọn Google, chọn Choose synced apps trong Sync rồi chọn các mục đồng bộ hóa với tài khoản và cuối cùng chọn Sync now.

Đối với dòng tivi Sony Android 6.0: Bạn nhấn Home chọn Settings, chọn Personal rồi vào Google chọn Choose synced apps trong Sync. Tiếp đó chọn các mục đồng bộ hóa với tài khoản, chọn Sync now.

Quá trình khôi phục cài đặt gốc để xử lý lỗi tivi sony lên logo rồi tắt màn hình có thể mất vài phút. Vui lòng chờ cho đến khi bạn nhận được thông báo rằng quá trình này đã hoàn tất.

Sau khi quá trình Khôi phục cài đặt gốc hoàn tất thành công, tivi sẽ tiếp tục chuyển sang tiện ích Thiết lập ban đầu. Bạn sẽ cần phải đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của Google. Nếu bạn sử dụng remote cảm ứng từ xa, phải kích hoạt lại trình tự ghép nối sau khi khôi phục cài đặt gốc.

 

Trường hợp tivi Sony không hiển thị nút Home

Bước 1: Bật tivi Sony lên và nhấn nút Help trên remote.

Bước 2: Chọn Manual hoặc Help Guide trong How to use your TV.

Bước 3: Chọn Settings rồi nhấn vào Configuring the TV.

Bước 4: Chọn Watching TV hoặc TV rồi vào phần Settings.

Bước 5: Chọn Device Preferences nhấn Reset đối với tivi Sony Android 9. Chọn Storage & reset đối với tivi Sony Android 8.0 hoặc cũ hơn.

Bước 6: Chọn Factory data reset rồi chọn Erase Everything, cuối cùng chọn Yes.

 

Nếu bạn không tự sửa được, hãy liên hệ với một trung tâm bảo hành Tivi Sony chuyên nghiệp để được tư vấn và sửa chữa chính xác.

Chúng tôi có đội ngũ hoạt động trên toàn bộ các phường, quận, huyện Tp.HCM: Dịch vụ sửa Tivi Sony tại Nhà TP.HCM: Q.1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Nhà Bè, Thủ Đức, Bình Chánh, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ ,..

 


Nếu trong quá trình sử dụng nếu quý khách gặp sự cố mà không thể tự khắc phục được, hãy liên hệ chúng tôi qua:Địa chỉ 1: 57 Nguyễn Lâm. phường 6, Q.10, HCMĐịa chỉ 2: 35/87 Cao Lỗ, phường 4, Q.8, HCM

*Hotline: 0868-861-851

*Kỹ thuật: 093.205.2000

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ “sửa chữa tivi sony tại nhà” của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.

Chúng tôi có đội ngũ hoạt động trên toàn bộ các phường quận Tp.HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Nhà Bè, Quận Thủ Đức, Quận Bình Chánh, Quận Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ … 

Tìm hiểu thêm: sửa TIVI SONY tận nơi, Sửa chữa TIVI SONY tại nhà

Đánh giá
Đánh giá nếu bài viết hữu ích cho bạn
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *