Khắc phục lỗi Tivi Sony Chớp Đèn 3 Nháy
5 (1)

man tivi sony den loi nhay

Trong quá trình sử dụng tivi sony, có đôi lần bạn sẽ bắt gặp tình trạng tivi Sony lỗi 3 nháy. Trong trường hợp này, tivi Sony của bạn đang gặp lỗi gì, cách khắc phục vấn đề ra sao?

Đừng lo lắng, bởi tại bài viết này, chúng tôi xin cung cấp cho bạn những cách khắc phục lỗi tivi sony chớp đèn 3 nháy. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn không hoảng hốt và xử lý nhanh chóng vấn đề của mình nhé.

Dấu Hiệu Tivi Sony Lỗi Chớp Đèn 3 Nháy

Sửa Tivi Sony Lỗi Chớp Đèn 3 Nháy
Sửa Tivi Sony Lỗi Chớp Đèn 3 Nháy

 

Thông thường, khi tivi Sony lỗi 3 nháy, nguyên nhân là do hỏng mên chính. Những dấu hiệu thường thấy của lỗi này như sau:

– Tivi không nhận điều khiển từ xa, phím cơ không hoạt động

– Không dò được kênh hay bắt ít kênh

– Độ phân giải không được như ban đầu từ nhà sản xuất

– Mất một số chức năng ở thanh công cụ điều khiển màn hình

– Sai chế độ màu so với cài đặt

– Không nhận tín hiệu cổng AV, HDMI

– Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng hoặc đừng đèn đỏ, ngoài ra có thể từ đèn xanh chuyển sang đèn đỏ báo lỗi 3 nháy.

 

Cách Khắc Phục Lỗi TIVI SONY Chớp Đèn 3 NHÁY

Sửa Tivi Sony Lỗi Chớp Đèn 3 Nháy

Với các loại thiết bị điện tử như tivi, việc hư hỏng trong quá trình vận hành là một điều thường xuyên xảy ra. Giải pháp cho việc tivi Sony lỗi 3 nháy nói riêng hay các lỗi thông thường khác chính là tìm đến một địa chỉ bảo hành tivi uy tín. Điều này cho phép bạn sửa chữa được các vấn đề hư hỏng một cách ngay lập tức, đúng bệnh, tránh mất thời gian và công sức cho bản thân.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM SỬA CHỮA TIVI SONY? 

Như đã nói ở trên, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để sửa chữa tivi Sony lỗi 3 nháy là một điều quan trọng. Bởi nếu gặp phải những thợ sửa có chuyên môn kém, thiết bị của bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề, hư hỏng nhiều hơn.

Chúng tôi có đội ngũ hoạt động trên toàn bộ các phường, quận, huyện Tp.HCM: Dịch vụ sửa Tivi Sony tại Nhà TP.HCM: Q.1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Nhà Bè, Thủ Đức, Bình Chánh, Tân Phú, Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ ,..

Xem thêm: sửa tivi sony lỗi chớp đèn 3 nháy


Nếu trong quá trình sử dụng nếu quý khách gặp sự cố mà không thể tự khắc phục được, hãy liên hệ chúng tôi qua:Địa chỉ 1: 57 Nguyễn Lâm. phường 6, Q.10, HCMĐịa chỉ 2: 35/87 Cao Lỗ, phường 4, Q.8, HCM

*Hotline: 0868-861-851

*Kỹ thuật: 093.205.2000

Quý khách sẽ hài lòng với Dịch vụ Sửa chữa tivi sony tại nhà của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.

Chúng tôi có đội ngũ hoạt động trên toàn bộ các phường quận Tp.HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Nhà Bè, Quận Thủ Đức, Quận Bình Chánh, Quận Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ … 

 

Tìm hiểu thêm: sửa Tivi Sony tận nơi, Sửa chữa TIVI SONY tại nhà

Đánh giá
Đánh giá nếu bài viết hữu ích cho bạn
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *